0906545829   [email protected]
เว็บไซต์สำเร็จรูป

วิธีโปรโมทเว็บไซต์ ธุรกิจเครือข่าย หรือ ธุรกิจขายตรง


มีลูกค้าหลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้า

วิธีโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง
    มีลูกค้าหลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง ดังนั้นเราจึงต้องโปรโมทให้มากๆครับ ยิ่งโปรโมทเว็บได้มากกว่าใครก็เป็นผลดีต่อตนเองมากเท่านั้น สำคัญคือต้องไม่ใช้งบประมาณในการโปรโมทมากเกินไป วันนี้ผมได้เขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อผู้ที่กำลังทำธุรกิจเครือข่ายโดยเฉพาะ ลองติดตามอ่านและลงมือทำกันดูครับ

วิธีโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง
ทุกวันนี้มีธุรกิจเครือข่ายเกิดขึ้นมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ การโปรโมทเพื่อแข่งขันกันจึงสูงมากทั้งจากภายใต้ธุรกิจเดียวกัน ทั้งจากแม่ทีมและเพื่อนร่วมทีม รวมไปถึงคู่แข่งที่เป็นธุรกิจจากบริษัทอื่นๆ คนที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงเมื่อได้รับเว็บไซต์มาจากแม่ทีมก็มักจะเกิดคำถามขึ้นในใจว่า เราจะเอาเว็บที่เขาแจกให้มานี้ไปโปรโมทอย่างไรได้บ้าง

มีหลายคนทีเดียวครับที่เป็นนักธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จจากในอินเตอร์เน็ต โดยใช้เวลาว่างในการโปรโมทเว็บเพื่อสร้างเครือข่ายไปทำงานประจำไป การทำธุรกิจเครือข่ายจึงถือเป็นอาชีพเสริมอย่างหนึ่งที่สร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่เก่งในด้านการโปรโมทเว็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกออนไลน์ที่เราไม่จำเป็นต้องเดินไปเสนอสินค้าหรือแผนการตลาดให้คนที่เราไม่รู้จักฟัง แต่ทุกคนสามารถศึกษาได้เองในเว็บที่เรามีอยู่ เพียงแต่เราต้องคิดให้ออกว่าเมื่อเรามีเว็บไซต์สำหรับนำเสนอแล้วเราจะทำยังไงให้เว็บของเรามีคนเข้ามาศึกษารายละเอียด ยิ่งมีคนเข้ามามากโอกาสที่เราจะสำเร็จได้ไวขึ้นก็ย่อมมีสูงตามไปด้วย

วันนี้ผมจึงเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อเสนอเป็นแนวทางให้กับผู้ที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ที่สำคัญมันเป็นวิธีหลักที่นักทำเครือข่ายออนไลน์ใช้กันจนประสบความสำเร็จกันมาแล้วมากมาย

หลัก 5 ประการที่จะทำให้คุณเป็นผู้สำเร็จในการธุรกิจเครือข่ายออนไลน์

ประการที่ 1 : เราต้องเข้าใจตัวเราเองเสียก่อน ครั้งหนึ่งคุณเคยสมัครเข้ามาร่วมธุรกิจเครือข่ายกับบริษัทปัจจุบันได้อย่างไร รู้จักเว็บของผู้แนะนำได้อย่างไร ให้ลองคิดในมุมของคนอื่นด้วยนั่นหมายถึงว่าในเมื่อเรายังสมัครเข้ามาได้ คนอื่นอีกหลายๆคนที่มีความคิดเหมือนกับคุณก็ต้องอยากจะสมัครบ้างเพียงแต่เขาไม่รู้จะเข้าถึงเว็บแนะนำของคุณได้อย่างไร เพราะวันนี้แม้แต่เว็บของคุณเองยังไม่มีคนรู้จักเลยในโลกออนไลน์

ประการที่ 2 : เริ่มการโปรโมทเว็บไซต์ ต้องรู้จักกำหนดงบประมาณเสียก่อนว่าคุณมีทุนทรัพย์เท่าไหร่ เพราะการโปรโมทเว็บนั้นมีทั้งฟรีและไม่ฟรี

ประการที่ 3 : บริหารเวลาให้เป็น ในเมื่อคุณได้รับเว็บไซต์มาจากผู้แนะนำแล้ว ทีนี้จะต้องแบ่งเวลาในแต่ละวันในการโปรโมทเว็บให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าปล่อยไว้ไม่ทำอะไรแล้วคนอื่นจะมารู้จักเว็บของคุณได้อย่างไร ยิ่งนานวันไปคู่แข่งของคุณทั้งในบริษัทเดียวกันที่ได้รับเว็บมาพร้อมกับคุณก็ยิ่งจะหาคนได้มากขึ้นและทิ้งห่างคุณไปทุกทีๆ

ประการที่ 4 : อย่าย่อท้อ เพราะความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นใน 1 วัน แม้แต่กรุงโรมยังใช้เวลาสร้างอันยาวนาน หากคุณไม่ได้เป็นคนร้อนเงินจนเกินไป ให้คุณคิดถึงอนาคตของบริษัทในระยะยาว หากคุณมั่นใจว่าบริษัทของคุณยังเติบโตได้อีกหลายปี คุณก็ต้องคิดเสียว่าการที่คุณโปรโมทไปในแต่ละวันอาจจะทำให้เราได้คนเก่งมาร่วมทีมด้วย ไม่ต้องหวังจำนวนคนสมัครมามาก แต่หวังแค่เจอคนเก่งๆ 1 - 2 คนก็ทำให้คุณรวยได้แล้วในธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรง

ประการที่ 5 : อย่าเห่อตามหรือหวั่นไหวต่อกระแสธุรกิจเครือข่ายหรือบริษัทขายตรงเปิดใหม่ มิเช่นนั้นคุณอาจจะได้เริ่มต้นใหม่ปีละหลายครั้ง เสียทั้งทรัพย์ เสียทั้งเวลา

ขอบคุณ บทความจาก http://www.thaigetlink.com: 2017-11-14

เพิ่มเพื่อน