0906545829   [email protected]
เว็บไซต์สำเร็จรูป

ระบบง่ายๆกับร้านค้าออนไลน์


ออนไลน์นั้นถือว่าเป็นสื่อกลางของการซื้อขายสินค้าระหว่างผู้ประกอบการกับลูกค้าอีกช่องทางหนึ่งและยังเป็นสื่อทางด้านระบบออนไลน์อีกด้วย

  หลายๆคนคงรู้ว่า ร้านค้าออนไลน์นั้นถือว่าเป็นสื่อกลางของการซื้อขายสินค้าระหว่างผู้ประกอบการกับลูกค้าอีกช่องทางหนึ่งและยังเป็นสื่อทางด้านระบบออนไลน์อีกด้วย หรือจะให้กล่าวอีกทางด้านคือ มีเว็บไซต์ และระบบในการจัดซื้อขาย เพื่อให้ลูกค้าได้สามารถหาซื้อสินค้าและบริการได้จากผู้ประกอบการรายนั้นๆ ได้ตลอดนั้นเอง
ที่สำคัญภายใน 24 ชั่วโมง  ร้านค้าออนไลน์ก็ยังจะถูกออกแบบให้เหมือนกับร้านค้าทั่วไปที่สามารถแสดงรายละเอียดต่างๆในตัวสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็น ราคา และการบริการทั้งหมดที่ร้านนั้นๆ มีอยู่ ก็เพราะ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ได้เข้ามาซื้อผ่านเว็บไซต์ที่เราได้ทำการเปิดไว้ ในร้านค้าออนไลน์  โดยที่ลูกค้านั้นไม่ต้องจำเป็นต้องมีการเดินทางไปไหน เพราะด้วยที่ว่า เป็นช่องทางของการจัดจำหน่ายสินค้าที่ทันสมัย และที่สำคัญยังสามารถขายของได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยแถมยังช่วย ประหยัดค่าใช้จ่าย และลงทุนต่ำอีกด้วย
      
ร้านค้าออนไลน์ถือเป็น E-Commerce ที่มีระบบซื้อขายสินค้า (Shopping Cart) อยู่บนเว็บไซต์ อีกทั้งยังมีระบบแสดงความคิดเห็นต่อสินค้า และบริการเพื่อส่งตรงถึงเจ้าของร้าน ซึ่งทำให้เจ้าของร้านได้รับ Feedback จากลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
คุณรู้มั้ย..? ร้านค้าออนไลน์นั้นได้แบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ก็คือ
  
การจ้างแบบ design
     ก็คือ เป็นเว็บไซต์ที่ใช้วิธีการจ้างออกแบบเพื่อที่จะให้ได้เว็บไซต์ในรูปแบบ ที่เจ้าของร้านนั้นต้องการทุกอย่างโดยที่ทางร้านค้าออนไลน์ประเภทนี้นั้นต้องใช้เวลาในการทำ designและการเขียน Code พอสมควรแต่ด้วยลูกค้าจะได้รับระบบเว็บไซต์ตามที่ต้องการ ซึ่งราคาของร้านค้าออนไลน์นั้นโดยเฉพาะประเภทนี้มักจะขึ้นอยู่กับระดับของความยากง่าย และคุณสมบัติของเว็บไซต์นั้นๆด้วย
  และมาถึงร้านค้าสำเร็จรูป
        
  ด้วยที่ว่าเป็นเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบหน้าเว็บไซต์ไว้เรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นเจ้าของร้านค้าจะสามารถเลือกใช้บริการตามความต้องการที่อยากจะได้ โดยการเลือก Theme และทำการจัดรูปแบบของร้านและก็ ลงรายละเอียดในสินค้าแต่ละตัวได้เองในระยะเวลาที่ไม่นานมากนัก โดยที่เจ้าของกิจการนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรู้ทางด้านการทำเว็บไซต์สักเท่าไหร่ก็สามารถที่จะสร้างร้านค้าออนไลน์ได้เองอย่างง่ายๆ  ร้านค้าสำเร็จรูปนี้ได้รับจะได้รับความนิยมในปัจจุบันมาก เนื่องจากว่าเป็นเว็บไซต์ที่ประหยัดต้นทุนอยู่มากและ เจ้าของร้านค้านั้นก็สามารถที่จะจัดการข้อมูลทางร้านค้าได้เองได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการและ ราคาก็จะขึ้นอยู่กับความต้องการของระบบที่เจ้าของร้านนั้นต้องการใช้งานและยัง สามารถลด หรือเพิ่มระดับความสามารถของระบบได้ในแต่ละปีอีกด้วย ร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก และมีความต้องการสูงจากพ่อค้าแม่ค้าหลายต่อหลายคน เพราะด้วยร้านออนไลน์แบบนี้ขายง่ายขายคล่องและยิ่งถ้ามีสินค้าดีตรงตามเทรนด์ก็ยิ่งขายง่ายขึ้น


Designed by Freepik: 2018-04-24

เพิ่มเพื่อน